บ้าน

Glory Sun Lighting Limited

อย่างดี หลอดไฟ T5 LED สำหรับการขาย
อย่างดี หลอดไฟ T5 LED สำหรับการขาย
เหล่านี้ถูกแทนที่ด้วยแสงไฟนีออนในห้องครัวของฉัน ว้าวสดใส - ยอดเยี่ยม! ติดตั้งได้ง่าย (โดยสามีของฉัน) มากดีกว่าไฟเรืองแสง

—— ลิซเบอร์เกอร์

ฉันได้รับผู้ที่ชื่นชอบในช่วงต้นของหลอดไฟสไตล์ไส้หลอดและเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบในขณะนี้ สีอบอุ่นดีเหมาะสมสดใสและเป็นความจริงได้ทันที

—— สตีฟ S

เหล่านี้เป็นไฟที่ดี! พวกเขาไม่ได้รับความร้อนและพวกเขามีความสว่างสดใสจริงๆ ถ้าฉันต้องมากขึ้นผม def จะสั่งซื้อยี่ห้อเดียวกันเหล่านี้อีกครั้ง

—— กาเบรียลวาร์กัส

ซุปเปอร์จัดส่งที่รวดเร็วและราคาที่เหมาะสม, ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับการประหยัดเงินและได้รับสินค้าและบริการที่ดีคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม

—— โรเบิร์ตซี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Glory Sun Lighting Limited

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited Glory Sun Lighting Limited
Factory Office SZ Lighting Fair Glorysun sales team Glorysun Bulb Production Glorysun LED Panel Production Package & Warehouse LED Panel Light finished production Glorysun are on Canton Fair

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : GS
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ปีที่ก่อตั้ง : 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Glory Sun Lighting จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการผลิตการพัฒนาและการขายสำหรับ Led Lighting ตั้งอยู่ในเมืองที่สวยงาม - เซินเจิ้นและได้รับการเน้นด้านแสง LED มานานกว่า 7 ปี

P roduct Range: เป็นผู้ผลิต LED ทั่วโลกขณะนี้มีชุดต่างๆของไฟ LED ซึ่งรวมถึง: หลอด LED, LED Bulbs, LED ปอตไลท์, ไฟ LED แผง, LED ลงไฟ, ไฟ LED เพดาน, แถบ LED และยังติดตั้งไฟกลางแจ้งและ อุปกรณ์เสริมกึ่งสำเร็จรูป

การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายโดยลูกค้าของเราในด้านต่อไปนี้: โครงการแสงสว่างในร่มและกลางแจ้งโครงการไฟ LED เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมโครงการไฟ LED เมืองโครงการแสงเวทีเป็นต้น

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเรามีเครื่องจักรผลิตและติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัยแล้ว นอกจากนี้เรายังได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการด้านวิศวกรรมของเจ้าของซึ่งสามารถทดสอบด้วยระบบโฟโตริติคและความปลอดภัย

เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและสมรรถนะสูงเราใช้สายการผลิตของ Auto-SMT และ Auto เพื่อตอบสนองความต้องการนี้ โดยการใช้งานล่วงหน้าเหล่านี้ทำให้ชิ้นส่วนอะไหล่ชิ้นส่วนกึ่งสำเร็จรูปแบบ LED ของเราและนำความสามารถในการผลิตเป็นรายเดือนตามความต้องการของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

โดยได้รับใบอนุญาต ISO9001: 2008 และ ISO14001: 2004 และยังใช้มาตรฐานความสามารถในการบริหารจัดการภายในแบบ high-e สำหรับการบริหารจัดการภายใน ระบบนี้ทำให้เราสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันเวลาด้วยการควบคุมที่มีคุณภาพสูง

ภารกิจ: เราให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเสมอ Glorysun มีชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าทั่วโลกของเรา เราให้ความสำคัญกับทุกคนของ Glorysun ในการบรรลุเป้าหมายของเรา "ประหยัดพลังงานได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Brightening the world as we can" เราพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้หลักการปฏิบัติงานของเรา --- "Morality, Quality, Grade, Brand"

ที่อยู่: 6A2 อาคารเทียนจินสวนสาธารณะ Tian'an Cyber ​​District เขต Futian เมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
บุคคลที่ติดต่อ: Helen Lee
โทรศัพท์: 86-755-23832375
โทรสาร: 86-755-83301156
เวลาทำงาน: 9:00 ~ 18:00 (เวลาปักกิ่ง)
อีเมล: sales@glorysunlighting.com

รายละเอียดการติดต่อ
Glory Sun Lighting Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Helen

โทร: 86-755-83427196-602

แฟกซ์: 86-755-83301156

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)