บ้าน

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และตั้งอยู่ในเมืองจงซานฉันในตลาดหลอดไฟ LED เราเป็นเจ้าของโรงงานขนาดใหญ่มาก ในฐานะองค์กรที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งรวมการผลิตและการตลาดของหลอดไฟ LEDเราคือการรวบรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายในบริษัทผู้ผลิตแห่งหนึ่ง

บนหลักการของ Quality first, Trust และ Win-win เรามุ่งเน้นที่ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าเราเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตหลอดไฟประหยัดพลังงานและหลอด LED ซึ่งครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท เช่น หลอดประหยัดไฟ หลอดประหยัดไฟแบบครึ่งเกลียว หลอดประหยัดไฟแบบเกลียวเต็ม ไฟดอกบัวหลอดไฟ LED, ไฟข้าวโพด LED, ไฟสปอตไลท์ LED, โคมไฟเทียน LED, ไฟแผง LED, หลอด LED T5/T8, ไฟดาวน์ไลท์ LED ฯลฯ กระบวนการผลิตทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบ การจัดวางคำสั่งซื้อ การผลิต การทดสอบ ไปจนถึงการจัดส่งเสร็จสมบูรณ์ด้วย การดูแลจากพนักงานของเราด้วยสายการผลิตที่แยกจากกันสำหรับคำสั่งซื้อขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เราสามารถผลิตคำสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นได้แม้จะมีปริมาณการสั่งซื้อเรายังจัดหาวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเรามีทีมงาน R & D มืออาชีพและแผนกได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ด้วยศักยภาพเต็มที่ของการวิจัย การผลิต และการขายอุปกรณ์ให้แสงสว่างด้วยการใช้วัตถุดิบที่จำเป็นและเทคโนโลยีชั้นสูง เราขอเสนอโคมไฟที่รับประกันความสว่างสูง การแสดงสีที่ดี ประสิทธิภาพการใช้ไฟฟ้า และอายุการใช้งานยาวนานโคมไฟที่เชื่อถือได้สามารถใช้ได้กับไซต์ที่หลากหลายทั้งภายนอกและภายในอาคาร โดยมีอนาคตที่สดใสในแง่ของความสำคัญที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บริษัทของเราครอบคลุมพื้นที่ 8,000 ตารางเมตร มีพนักงานมากกว่า 150 คนบริษัทของเรามีอุปกรณ์ครบครันและแต่ละผลิตภัณฑ์จะได้รับการทดสอบโดยกระบวนการวัดผลิตภัณฑ์ห้าขั้นตอนในระหว่างขั้นตอนการผลิตทั้งหมดบนพื้นฐานของสายการผลิตกึ่งอัตโนมัติและชุดอุปกรณ์ในกระบวนการผลิต การผลิตรายเดือนของเรามีถึง 800,000 ชิ้น ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งที่รวดเร็วสำหรับลูกค้าของเราด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยมและราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ของเราจึงขายดีในอเมริกาใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรปตะวันออก

ขอแสดงความนับถือ OEM และ ODMเราจะมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดและการบริการลูกค้ายินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านโดยสุจริตที่จะเยี่ยมชม บริษัท ของเราทางออกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณจะมอบให้ด้วยความเต็มใจเราจะร่วมมือกับคุณด้วยทัศนคติที่จริงจังที่สุดในการพัฒนาธุรกิจที่ยอดเยี่ยมโดยสิ้นเชิงอย่างกระตือรือร้น
ประเทศจีน Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0
ประเทศจีน Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และตั้งอยู่ในเมืองจงซานเราคือการรวบรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายในบริษัทผู้ผลิตแห่งหนึ่งบนหลักการของ Quality first, Trust และ Win-win เรามุ่งเน้นที่ความคุ้มค่าสำหรับลูกค้าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตหลอดไฟ LED, หลอด LED T8 และ T5, ไฟ LED แผงและไฟประหยัดพลังงาน ฯลฯ
ประเทศจีน Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ซวงหยุน

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : 15000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Zhongshan Shuangyun Electrical Co., Ltd. รับรอง